Tin tức

 • Trang trí nội thất cho không gian nhà ấn tượng

  Cho dù không gian nhà bạn được thiết kế nội thất theo phong cách nào thì cũng cần tạo nên sự ấn tượng để có thể thu hút các vị khách khi bước vào không gian nhà.  Để tạo được điểm nhấn cho không gian thì bạn cần phải tìm hiểu tham khảo thật kỹ càng, khẳng định nét độc đáo riêng biệt của không gian nhà bạn so với những không gian khác. Hãy tham khảo những ý tưởng sau đây về thiết kế nội thất cho không gian thật sự độc đáo và đẳng cấp.

  21 Tháng 04, 2020 Xem thêm
 • Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 phong cách hiện đại sang trọng

  Phong cách hiện đại là xu hướng thiết kế hiện nay, được ứng dụng vào những mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 nhằm mang đến cho gia chủ một không gian sống hiện đại và sang trọng. Phong cách hiện đại nổi lên như là một trong những lựa chọn hàng đầu để thiết kế biệt thự đẹp. Không giống với biệt thự cổ điển, những mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 phong cách hiện đại có chi tiết, đường nét thiết kế nội thất khá đơn giản, tinh tế và không kém phần thu hút, sang trọng. Đây là phong cách thiết kế nhằm mang đến cho không gian nội thất sự tinh tế và thanh lịch.

  21 Tháng 04, 2020 Xem thêm
 • Sơn ngoại thất - ‘tấm áo’ dễ bị lãng quên

  Sơn ngoại thất được coi như chiếc áo choàng vừa làm đẹp, vừa bảo vệ ngôi nhà, nhưng khi xây dựng yếu tố này thường bị xem nhẹ.

  21 Tháng 04, 2020 Xem thêm
 • Chọn sơn ngoại thất cho ngôi nhà - chọn “bạn đồng hành” đi cùng năm tháng

  Làm sao giữ cho ngôi nhà luôn hoàn hảo, trông như mới trước những áp lực của thời tiết và sự bào mòn của thời gian chính là điều mà nhiều gia chủ cần quan tâm. Chính dòng sơn ngoại thất được phủ lên ngôi nhà sẽ là người “bạn đồng hành” đi cùng gia đình bạn theo năm tháng, giúp ngôi nhà luôn trông tươi mới.

  21 Tháng 04, 2020 Xem thêm
 • Sơn nhà trong mùa mưa bão nhất định phải nhớ những điều này

  Sơn nhà trong mùa mưa bão – nghe có vẻ bất hợp lí vì điều kiện thời tiết như vậy sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều cho quá trình thi công cũng như tiềm ẩn rủi ro về chất lượng công trình; tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể “chờ ngày nắng đẹp” để sơn nhà. Hãy bỏ túi ngay những bí kíp sau để việc sơn nhà mùa này, kể cả là sơn tường ngoại thất, cũng chỉ là “chuyện nhỏ”.

  21 Tháng 04, 2020 Xem thêm
 • Sơn nhà và một số điều kiêng kị

  Bạn không thể chọn đại một màu sơn tùy ý để sử dụng mà bạn cần chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình để giúp nó trở thành nơi đảm bảo được gia đình luôn được bình an, khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn, tài lộc. 

  21 Tháng 04, 2020 Xem thêm