Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 phong cách hiện đại sang trọng

Phong cách hiện đại là xu hướng thiết kế hiện nay, được ứng dụng vào những mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 nhằm mang đến cho gia chủ một không gian sống hiện đại và sang trọng. Phong cách hiện đại nổi lên như là một trong những lựa chọn hàng đầu để thiết kế biệt thự đẹp. Không giống với biệt thự cổ điển, những mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 phong cách hiện đại có chi tiết, đường nét thiết kế nội thất khá đơn giản, tinh tế và không kém phần thu hút, sang trọng. Đây là phong cách thiết kế nhằm mang đến cho không gian nội thất sự tinh tế và thanh lịch.

Phong cách hiện đại là xu hướng thiết kế hiện nay, được ứng dụng vào những mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 nhằm mang đến cho gia chủ một không gian sống hiện đại và sang trọng. Phong cách hiện đại nổi lên như là một trong những lựa chọn hàng đầu để thiết kế biệt thự đẹp. Không giống với biệt thự cổ điển, những mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 phong cách hiện đại có chi tiết, dường nét thiết kế nội thất khá đơn giản, tinh tế và không kém phần thu hút, sang trọng. Đây là phong cách thiết kế nhằm mang đến cho không gian nội thất sự tinh tế và thanh lịch.

Đường nét đơn giản nhưng sang trọng
Mẫu biệt thự đẹp 2018 phong cách hiện đại không quá cầu kì, phức tạp nhưng lại vô cùng tinh tế, sang trọng. Đó là những đường nét, những mảng, những hình khối được sắp xếp hài hòa, ấn tượng trong không gian sống. Đó cũng là sự tương phản độc đáo tạo ấn tượng mạnh mẽ cho không gian như đường thẳng sắc cạnh được đặt bên đường cong mềm mại, vật dụng lớn đặt cạnh vật dụng bé. Chúng tạo nên một không gian vừa hài hòa, vừa thú vị.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 phong cách hiện đại sang trọng

Không gian sang trọng màu sắc nổi bật.

Màu sắc thanh lịch

Thay vì sử dụng những màu trầm như biệt thự cổ điển mẫu biệt thự đẹp 2018 phong cách hiện đại này ứng dụng những màu sắc trang nhã và tinh tế, màu trắng ngà được sử dụng để trang trí bức tường. Màu trắng mang đến cảm giác sang trọng, tinh tế và cũng khiến cho không gian nội thất trở nên sáng sủa hơn. Trên những bức tường là họa tiết, hình ảnh hoa lá cành sang trọng, hiện đại mang đến điểm nhấn độc đáo cho thiết kế.